Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI NGÂN HÀ!

Có nên mua xe đạp điện cho con sử dụng?

ChịTâm 06/08/2018

Mỗi khi chuyển cấp, đa số con cái của bạn sẽ phải học xa nhà hơn vậy nên phương tiện đi lại trong trường hợp này là hết sức quan trọng và cần thiết. Thực tế thì có khá nhiều giải pháp để bạn lựa chọn như xe đạp, xe đạp điện, xe buýt, sử dụng ô tô riêng đưa bé đi học,… Tuy nhiên phương án mà bạn đang lưỡng lự là có nên mua xe đạp điện cho con không? Vậy để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra phương án lựa chọn cho mình thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

co-nen-mua-xe-dap-dien-cho-conCó nên mua xe đạp điện cho con?

Lý do bạn nên mua xe đạp điện cho con

Có một số lý do cho thấy xe đạp điện là một dòng xe bạn nên lựa chọn:

Đi được quãng đường khá xa: với nhiều dòng xe đạp điện mới ra đời hiện nay, mỗi lần sạc đầy điện người sử dụng có thể điều khiển chúng đi được quãng đường lên tới 70 -85km. Điều đó sẽ giúp cho các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng khi con em mình đi học xa không đủ điện.

Có tính an toàn cao: bởi tốc độ xe đạp điện nhanh hơn xe đạp thường nhưng lại không phải là quá nhanh nên có tính thích hợp cao đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Đồng thời xe có phanh cơ xe máy cả trước và sau, đảm bảo an toàn ngay cả khi phanh gấp.

xedap-1

Xe đạp điện mang lại rất nhiều tiện ít cho con bạn

Tiết kiệm cao: là dòng xe sạc điện nên chi phí để đi lại với chiếc xe này rẻ hơn nhiều so với bạn sử dụng xe máy lại rất thân thiện với môi trường. Hay chi phí để gửi xe này cũng chỉ như bạn gửi chiếc xe đạp thường thôi nhé.

Là dòng phương tiện di chuyển nhanh chóng, nhẹ nhàng, không mất sức, rất thích hợp để đi học lại không yêu cầu về tuổi hay bằng lái như đối với xe máy.

Kinh nghiệm để mua được một chiếc xe đạp chất lượng tốt

Để chọn được cho con của bạn một chiếc xe đạp điện với chất lượng tốt, đảm bảo khi khi chuyển thì bạn nên:

Chọn bình ác-quy tốt, bền điện, không bị ảnh hưởng bởi mưa gió. Vậy nên khi chọn bạn cần kiểm tra các thông số kỹ thuật, công suất, hãng sản xuất,…

Chọn lựa các hãng xe nổi tiếng về chất lượng và mẫu mã trên thị trường xe đạp điện như Nhật Bản, Đài Loan,…

Với những thông tin ngắn gọn như kể trên hy vọng sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn trong việc ra quyết định có nên mua xe đạp điện cho con không và có thể lựa chọn được những chiếc xe đạp điện bền đẹp nhất nhé.

Bình luận (1)
binh-luan

a

11/08/2018
tets
VIẾT BÌNH LUẬN
Hotline: 0986.336.931